Category Archives: รักษาสิว

กินดาร์กลดเครียด ลดสิวบนหน้า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปความเครียดทำให้เกิดสิว

 

เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่านอกจากสิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆมากมายที่เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สิวบุกและเห่อขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆแล้ว ความเครียดก็ยังถือเป็นหนึ้งสาเหตุสำคัญที่ทำให้สิวอักเสบย่ำแย่ลงและเห่อขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ

ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ช่างสังเกตจะเห็นว่าทุกครั้งที่เราทำหน้านิ่ว คิ้วเขม่ด อารมณ์บ่จอย สิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเราก็จะยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆ ยิ่งเราเครียดมากขึ้นเท่าไรก็จะยิ่งทำให้สิวอักเสบยิ่งเห่อและลุกล่ามมามากขึ้นเท่านั้นนั้นเองค่ะ เพราะงั้นนอกจากการทำความสะอาดผิวที่สามารถอย่างสม่ำเสมอที่สามารถรักษาสิวอักเสบและลดการเห่อของสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีแล้ว การลดความเครียดที่พุ่งปรี๊ดอยู่บนตัวเพื่อนๆนั้นก็สามารถรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปกินดาร์กช็อกโกแลต

 

 

ซึ่งถ้าพูดถึงวิธีการผ่อนคลายความเครียดแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆคนไหนต้องไม่นึกถึง “ดาร์กช็อกโกแลต” กันอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะค่ะเพราะดาร์กช็อกโกแลตนั้นนอกจากจะเป็นของหวานที่สามารถเพิ่มปริมาณน้ำตาลในร่างกายได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าดาร์กช็อกโกแลตยังมีส่วนช่วยในการผ่อนคลายความเครียดและลดความเครียดที่สะสมอยู่ในร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆกินดาร์กช็อกโกแลตวันละชิ้น สองชิ้นเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ (พยายามอย่าเกินนี้นะค่ะเพราะถ้ามากไปอาจจะทำให้หุ่นเป็นหมูแทนได้) ง่ายๆเท่านี้สิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆอย่างหนักก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะค่ะ ถ้าสรรพคุณของดาร์กช็อกโกแลตจะมีดีต่อสิวขนาดนี้ เพื่อนๆจะชักช้าไม่รีบไปหาดาร์กช็อกโกแลตมากินก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ

 

อ่านต่อได้ที่ รักษาสิว

 

ยารักษาสิว กับ ออกกำลังกายไม่ดี ก็พาสิวมาสู่หน้า

 ยารักษาสิว กับ การที่เรา  ถ้าพูดถึง “การรักษาสิวด้วยตัวเอง” เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนต้องนึกถึงการรักษาสิวด้วยการออกกำลังกายกันใช่ไหมล่ะและเพื่อนๆหลายคนที่มีทุนน้อยก็มักที่จะเลือกใช้วิธีการรักษาสิวนี้กันซะส่วนใหญ่ใช่ไหมละ ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เลือกใช้วิธีการรักษาสิววิธีนี้เพราะนอกจากจะช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีแล้ว การออกกำลังกายยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เรียกว่าได้นั้นบำรุงร่างกายและสยบสิวไปพร้อมๆกันเลยก็ว่าได้ แต่ในทางกลับกันแล้ว ถ้าเพื่อนๆออกกำลังกายไม่ถูกวิธีก็อาจจะส่งผลทำให้สิวผุดขึ้นมามากกว่าเดิมได้นะค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนๆคนไหนที่ออกกำลังกายเสร็จแล้ว แต่ยังทิ้งให้เหงื่อไคลไหลย้อยอยู่เป็นเวลานานๆ ยิ่งนำพาสิวตัวร้ายผุดขึ้นมาบนใบหน้าเพื่อนๆโดยไม่รู้ตัวเพราะการปล่อยให้เหงื่อไคลและสิ่งสกปรกอยู่บนใบหน้าเพื่อนๆเป็นเวลานานๆนั้น มักจะส่งผลทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและทำให้สิวผุดขึ้นมาบนใบหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆ ดังนั้น หลังจากที่เพื่อนๆออกกำลังกายเสร็จควรที่จะรีบล้างทำความสะอาดผิวหน้าทันทีนะค่ะเพื่อเป็นการสกัดดาวรุ่งของสิวไม่ให้มาเฉิดฉายบนใบหน้า เพื่อนๆคนไหนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำอย่าลืมที่จะล้างหน้าทุกครั้งหลังออกกำลังกายเสร็จกันนะค่ะ มาอ่านต่อนะครับ ยารักษาสิว

รักษาสิวมาจาก ครีมรักษาสิว

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพงอย่างนี้ การเซิร์ฟเงินในกระเป๋าให้อยู่กับเราได้มากที่สุดถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนที่มีสิวบุกหน้าอย่างเราๆ ยิ่งไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด แต่เพื่อนๆหลายคนอาจจะมองว่าประหยัดอะไรก็คงประหยัดได้ แต่ถ้าให้มาประหยัดเงินในกระเป๋า แต่สิวยังบุกเต็มหน้าอยู่ก็คงจะไม่ไหวเพราะในยุคแบบนี้การมีหน้าตาที่ปราศจากสิวถือเป็นสิ่งสูงสุดที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอย่างที่จะมี เรียกว่ามีเท่าไรก็ทุ่มไปไม่หยั่งเพื่อสิวตัวร้ายที่จากหายไป ซึ่งจริงๆแล้วเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องไปทุ่มเงินมากมายให้กับการรักษาสิวที่แพงๆเลยนะค่ะเพราะเงินเพียงน้อยนิดก็สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้อย่างง่ายดายแล้ว เพื่อนๆหลายคนคงไม่อยากเชื่อใช่ไหมล่ะว่าเงินอันน้อยนิดจะสามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเดินล้วงกระเป๋าเข้ากระดาษไปพร้อมกับเงินแบงเขียวๆ 2 – 3 ใบและกลับมาพร้อมกับส้มและนมสดและนำส่วนผสมที่ได้มาคลุกเคล้าเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้รับรองได้เลยว่าผิวหน้าเพื่อนๆที่เคยหม่นหมองเหมือนราหูอมจันทร์ต้องกลับมาเจิดจ้าและไร้ปัญหาสิวอักเสบตัวร้ายตามกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาวิธีการรักษาสิวอักเสบแบบประหยัด แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพต้องไม่ควรพลาดวิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะครีมรักษาสิว

เจลแต้มสิวแบบนี้เวิร์คมากก

ว๊ายยย !! ตื่นเช้าขึ้นมาส่องกระจก ตกใจสิวที่หน้า มาได้ยังไงเมื่อวานเรายังไม่เห็นแกเลย วันนี้แกมาโผล่ที่หน้าเราได้ยังไง เครียด ! เริ่มเครียด 555 รีบไปร้านขายยาหน้าปากซอย ซื้อเจลแต้มสิวมา พี่คนขายแนะนำให้ใช้ตัวที่ไม่มาสารเคมีตกค้าง แกเลือกเจลแต้มสิวตัวหนึ่งมา แล้วบอกว่าตัวเองใช้แล้วดีเลยแนะนำให้ลองดู ซึ่งมันมีส่วนผสมของมะละกอและมังคุด เราก็มาลองใช้ คือดีมากๆ แถมราคาไม่แพงด้วย

เหตุผลต่าง ๆ มันไม่เกิดมาเอง วิธีรักษาสิว

เหตุผลที่คิดที่ผมจะต้องการเพื่อให้ผลจะออกมาเพื่อให้ได้ดีที่สุดเลย จะต้องการไหม มาเพื่อให้ผลที่คิดว่าดีกว่านี้นะครับ จะต้องการแบบไหน เขาเองจะต้องการเพื่อให้ผลที่ออกมาเพื่อที่คิดว่าดีกว่านี้นะครับอิอิ เราจะต้องการเพื่อผลจะต้องการเพื่อให้ น้อง ๆ จะต้องการมาเรียนรุ้ วิธีรักษาสิว

คิดว่าตัวเองได้ทำงานหรือว่า วิธีรักษาสิว

ที่ผ่านมาวันนี้จนทำให้ผมเองมานั่งคิดนะครับ ว่าผมเองนี้ ทำให้หลาย ๆคนมาแบบนี้ได้เลยไหม ครับ ผมเองไม่คิดว่าทางออกของเราเองจะต้องการแบบไหน มันไม่มีทางเลย จะต้องการแบบนี้ หรือว่าเขาเองก็ต้องการมาคิดว่าเขาเอง จะมาแบบไหน วิธีรักษาสิว

รักษาสิว เราจะต้องการแบไหน

รักษาสิว กับวันแต่วันนี้ ในแต่ละวันแล้วก็จะทำให้ร่างกายของเราเหนื่อยล้าและไม่มีความพร้อมในการทำสิ่งต่างๆ แต่ไม่ใช่ว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอนั้นจะเป็นโทษเพียงอย่างเดียวเพราะการที่เรานั้นนอนพักผ่อนมากเกินไปก็สามารถที่จะทำให้เกิดโทษได้เหมือนกัน ดังนี้ เรามาทางหาเงินต่าง ๆ มันไม่มีทางเกิดมาเองได้เลย จะต้องการสิวหายได้เลย รักษาสิว

วิธีรักษาสิว ตามนี้นะครับ

วิธีรักษาสิว กับ   มันเทศถือเป็นอาหารที่ช่วยคลายสิวได้ดีเลยทีเดียว แต่มันเทศก็ยังไม่มีประโยชน์เพียงแค่นั้นเพราะการกินมันเทศเป็นประจำนั้นจะช่วยป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบได้ดีอีกด้วย

ไตถือเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญไม่แพ้กับอวัยวะอื่นๆเลยก็ว่าได้เพราะถ้าเราดูแลรักษาไตได้ไม่ดรพอก็มักจะส่งผลทำให้เกิดโรคต่างๆตามมาได้ง่ายๆ ดังนั้น การดูแลรักษาไตจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงมีอาหารที่จะมีส่วนช่วยในการบำรุงไตของคุณให้แข็งแรงมาบอกกัน ดังนี้ วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว คือว่าเราเองก็ต้องการนะ

วิธีรักษาสิว  คือว่าเราเองจะต้องการมากกว่านี้ นะครับ เราหลาย ๆคน ก็ต้องการความคิดว่า ที่ว่าเราเองไม่มีทาง รับรู้ว่าได้เลย สิง่ทีผ่านมานี้เขาเอง จะมาแบบไหน เราไม่มีทางรู้เลยว่า ทางนี้เราจะต้องการแบบไหน มันเป็นคามรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเอง มาตามทางของเราเอง วิธีรักษาสิว

เป็นไปตามที่เขาเองได้คิดไว้ รักษาสิว

เป็นไปตามที่เขาเองได้คิดว่าไว้ ทีเ่รเาองไม่มีทางเลย จะบอกว่าความความรู้สึกต่าง ๆ มันไม่มีทางเลย จะมาวันนี้ รักษาสิว สิวหายได้ มันไม่หายแล้วผมเอง จะมาแบบนี้ หรือว่าเขาเอง จะต้องการแบบไหน มันไม่มีความรู้สึกต่าง ๆ มันไม่เก็บไว้ มันไม่มีทางเลย จะบอกว่าความรู้สึกนนี้ ได้อิอิเราว่ามาหาทางออกเลย รักษาสิว