Category Archives: สิวผด

เปลือกกล้วยไม่ใช้แล้วก็เก็บเอามารักษาสิวผดได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ถ้าพูดถึงการรักษาสิวผดด้วยเนื้อกล้วย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงเคยเห็นกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเนื้อกล้วยนั้นถือเป็นผลไม้เพื่อผิวอีกหนึ่งอย่างที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่กล้วยยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิวผด กล้วยยิ่งสามารถรักษาสิวผดให้ยุบหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพราะงั้นกล้วยจึงได้ชื่อว่าเป็นยารักษาสิวผดอีกตัวหนึ่งนั้นเองค่ะ

แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่ในกล้วยแล้ว ส่วนที่เอามาใช้ในการรักษาสิวผดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อกล้วยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่เปลือกกล้วยที่เพื่อนๆไม่ใช้แล้วก็ยังสามารถเอามารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เชื่อว่าต้องทำให้ใครหลายๆคนแปลกใจกันใช่ไหมล่ะว่าเปลือกกล้วยจะสามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้ยังไง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ถูหน้าด้วยเปลือกกล้วย

แต่เพื่อนๆฟังไม่ผิดหรอกค่ะเพราะเปลือกกล้วยที่ดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์นี้เหละค่ะที่สามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาด้านในสีขาวของเปลือกกล้วยมาถูบริเวณที่เกิดสิวผดเบาๆจนทั่ว ทำอย่างนี้วันละประมาณ 2 – 3 รอบเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้สิวผดตัวร้ายก็จะค่อยๆปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครที่ยังไม่เชื่อว่าเปลือกกล้วยจะสามารถรักษาสิวผดให้หายได้คงต้องไปหาเปลือกกล้วยมาพิสูจน์กันแล้วนะค่ะ แล้วเพื่อนๆจะต้องแปลกใจกับสิ่งที่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

สิวผดตัวถ่วงความสวย

สวัสดีค้ะพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคน ดิชั้นขอเกลิ่นนำก่อนนะคะ  ..ดิชั้นเองเป็นสิวผดที่หน้า และคนที่น่าตาดีมากๆคนนึง แต่ก่อนเรามีผู้ชายมาแย่งเราเยอะแย่งมากมาย(แย่งกระทืบ555… ) ล้อเล่นค้ะ แย่งไปเป็นแฟนนี่แหละ แต่พอพักหลังๆ คนที่คบอยู่ก็บอกเลิกเราไป คนที่มาจีบก็หายไปทีละคนทีละคน เพราะอะไรละคะ เพราะสิวผดตัวซวยนี่แหละคะ ขึ้นเต็มหน้าจนตัวเราเองยังมองว่าน่าเกลียดน่ากลัวเลย กว่าจะทำใจยอมรับสิวพวกนี้ได้ ใช้เวลานานพอสมควรเลยหละคะ

สิวผด กับการทานนะครับ

8.ผลไม้รสเปรี้ยวก็ช่วยได้นะเพราะรสเปรี้ยวที่ได้จากผลไม้เหล่านี้เหละที่จะช่วยลดอาการเจ็บคอได้ดีเลยนะและยังช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายได้อีกด้วยนะ สิวผด
9.ในระหว่างที่เป็นหวัดต้องพยายามใช้เสียงให้น้อยที่สุด จากที่เคยตะโกนหรือพูดมากๆก็ต้องงดการพูดออกไปก่อน ถ้าไม่อยากให้กล่องเสียงอักเสบมากไปกว่านี้ สิวผด
10.ลองปรับห้องให้ชื้นขึ้นดูซิเพราะความชื้นนิเหละที่จะช่วยให้เยื่อเมือกในลำคอไม่แห้งได้ สิวผด

เราว่าทางนี้ จะต้องการไหม สิวผด

เราว่าเราเอง มีทางเดินของ ตัวเองนะคะ เราจะต้องการทางเดินทาง มาทางที่คุณคิดว่าเราจะต้องหารทางอกเพื่อใได้ ตามที่ต้องการกกว่านี้ การที่สิวเราเองได้หายลงนั้น คุณได้คิดว่าตัวเเราเอง จะต้องการให้เงินต่าง ๆ มันออกมาเอง หรือว่าต้องการแบบไหน ผมเองก็คิดว่าแบบนั้น นะครับ มันออกมาเอง ได้ตามที่ต้องการ เท่านี้ลหครับ สิวผด

สิวผด มันเกิดจากอะไรครับ

สิวผด มันเกิดมาจากอะไรครับ ผมได้ส่งคำถามต่าง ๆ เข้ามายังคุณหมอหลายๆ ครั้งแต่ว่ายังไม่่มีคำตอบเลย เลยอยากจะให้ถามว่าจะหายได้ไหม และ หาวิธีต่าง ๆ มากว่านี้ไหมันไม่มีทางเลย เราว่าเหายได้ เราว่าไม่หายไหด้ ตอนนี้ผมเองกังวลมากๆเลย จะหายได้ไหม มันกต้งหาวิธีต่างๆ  ครับ สิวผด

คุณคิดว่าดีไหม รักษาสิวผด

คุณคิดว่าดีไหมผมคิดว่าดีรที่สุดเลย ไม่นะทเ่าที่รู้จริง ๆ  ผมเองไม่รู้ว่าคุณต้องการแบบไหน เท่าที่รู้นะครับ วันนี้ ฃผมอยากจะให้คุณได้มาลองคิดว่าฃผมเองคิดว่าเท่านี้ก็ดีที่สุดแล้ว มันไม่น่าคิดว่าเราเองมาทำตามทางนี้เลย ผมเอคิดว่าเท่านี้หละครับ รักษาสิวผด

ผมจะบอกว่ามันเห็นผลจริ งๆ นะครับ สิวผด

ผมจะบอกว่าเห็นผลจริง ๆนะครับ ตามนี้เลยครับผมเห็นผลจริ งๆ นะครับการทำให้สิวหายได้ ก็ต้องมาทำแบบนี้ครับ สิวจะหายได้สิวผดหายได้จริ งๆ นะครับ ผมจะบอกว่าวันนี้จะหาทางออกเพื่อให้สิวหาย น้อง ๆ จะว่าอย่างไรก็หาทางออกกันไปครับ มาตามที่น้อง ที่ว่่าหายอย่างไร สิวผด