Monthly Archives: October 2016

สาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตัน

สิวอุดตันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจใช่มั้ยหละครับ บางเม็ดมีหนองอีกด้วย ยึ๋ยย พูดแล้วก็คงไม่มีใครอยากจะเจอ  เอาหละครับ มาอ่านกันเลยว่าสิวอุดตันนั้นเกิดขึ้นจากสาเหตุอะไร สาเหตุหลักๆเลยครับ คือการสะสมของเครื่องสำอาง เมคอัพต่างๆ สำหรับคุณผู้หญิงนี่คงจะหลีกเลี่ยงได้ยากพอสมควรเลยใช่มั้ยละครับ แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราก็ควรจะทำความสะอาดหน้าให้หมดจนครับ สิ่งสกปรกจะได้ไม่มาสะสมทำให้เป็นสิวอุดตัน 

สิวผดตัวถ่วงความสวย

สวัสดีค้ะพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคน ดิชั้นขอเกลิ่นนำก่อนนะคะ  ..ดิชั้นเองเป็นสิวผดที่หน้า และคนที่น่าตาดีมากๆคนนึง แต่ก่อนเรามีผู้ชายมาแย่งเราเยอะแย่งมากมาย(แย่งกระทืบ555… ) ล้อเล่นค้ะ แย่งไปเป็นแฟนนี่แหละ แต่พอพักหลังๆ คนที่คบอยู่ก็บอกเลิกเราไป คนที่มาจีบก็หายไปทีละคนทีละคน เพราะอะไรละคะ เพราะสิวผดตัวซวยนี่แหละคะ ขึ้นเต็มหน้าจนตัวเราเองยังมองว่าน่าเกลียดน่ากลัวเลย กว่าจะทำใจยอมรับสิวพวกนี้ได้ ใช้เวลานานพอสมควรเลยหละคะ

ปัญหาสิวอักเสบแก้ได้หรือไม่

ครับ เรามาพูดถึงปัญหาที่หลายๆท่านกำลังเผชิญอยู่ นั่นคือปัญหาสิวอักเสบนั่นเอง สิวอักเสบแก้ได้ไหม รักษาได้หรือเปล่า?  ได้ครับผม ได้ขึ้นชื่อว่าสิวแล้ว รักษาได้ทั้งนั้นครับ แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อย ต้องทำใจในข้อนี้ ทุกท่านสำหรับใครที่เป็นอยู่ ควรเหลียกเลี่ยงครีมหรือสบู่ที่มีสารเคมีนะครับ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจะดีที่สุด

เจลแต้มสิวแบบนี้เวิร์คมากก

ว๊ายยย !! ตื่นเช้าขึ้นมาส่องกระจก ตกใจสิวที่หน้า มาได้ยังไงเมื่อวานเรายังไม่เห็นแกเลย วันนี้แกมาโผล่ที่หน้าเราได้ยังไง เครียด ! เริ่มเครียด 555 รีบไปร้านขายยาหน้าปากซอย ซื้อเจลแต้มสิวมา พี่คนขายแนะนำให้ใช้ตัวที่ไม่มาสารเคมีตกค้าง แกเลือกเจลแต้มสิวตัวหนึ่งมา แล้วบอกว่าตัวเองใช้แล้วดีเลยแนะนำให้ลองดู ซึ่งมันมีส่วนผสมของมะละกอและมังคุด เราก็มาลองใช้ คือดีมากๆ แถมราคาไม่แพงด้วย

เพื่อให้คุณได้ฃตามที่ต้องการ เจลว่านหางจระเข้

เขาให้ตัวเองมาคิดว่าตัวเองจะต้องการแบบไหน มาเพื่อให้วันนี้ได้เลย จะมาบอกว่าเขาเอง จะหายแล้วไหม มาเพื่อให้สิวหายแล้ว มาเพื่อให้ผลต่าง ๆ มันไม่เกิดมาเอง เขาเองทั้งหมดจะต้องการแบบไหน วันนี้ผมเองจะบอกว่าความรู้สึกต่า งๆ มันไม่มีทางเลย จะบอกว่าความวันนี้จะต้องการเอง เจลว่านหางจระเข้