Monthly Archives: November 2016

สมุนไพรรักษาสิวที่หายได้โดยไม่กลับมาเป็นอีก

เป็นข้อความสำหรับท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องการรักษาสิว ที่ไม่ว่าจะรักาามาด้วยวิธีใดๆ ก็หายได้ยาก หรือใช้ไปแล้วกลับยิ่งแย่กว่าเดิม วันนี้เราจะมาพูดย่อๆ ให้ฟังว่าแท้จริงแล้วมีอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยส่งผลให้การรักษาสิวของเราไม่ประสบความสำเร็จ อันดับแรกคุณต้องรู้ก่อนว่าคุณมีสภาพผิวหน้าเป็นอย่างไร ผิวมันมั๊ย แห้งมั๊ย หรือว่ามีผิวผสม เพราะถ้าหากคุณยังไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไร หรือแยกสภาพผิวตัวเองไม่ได้ ก็ทำให้การรักษาสิวของคุณไม่ประสบผลสำเร็จนั้นเอง ซึ่งบางคนจริงๆแล้วผิวไม่ได้มันเลย ระหว่างวันซับหน้าไม่ถึง สองครั้ง แต่ก็รู้สึกว่ามัน เป็นความรู้สึกไปเองต้องมาลอง สมุนไพรรักษาสิว เป็นตัวช่วยคุณนะคะ

ครีมรักษาสิว จะหายไหม

ว่าด้วยเรื่องของสิววันนี้ผมก็จะมาบอกวิธีการรักษา สิวที่หลัง แบบขั้นเทพกันนะครับ ทำไมถึงบอกว่าขั้นเทพงั้นหรอ ก็เพราะว่ามันเทพจริง ๆไงละครับวิธีนี้ ไม่ว่าใครทีได้ใช้วิธีนี้แล้ว สิวที่หลัง หรือสิวที่ไหนก็สิวของคุณจะหมดไปทันทีเพราะเราใช้ สบู่รักษาสิวของเทวดา ต้องบอกเลยนะครับว่ามันโหดจริง ๆ ใครที่เป็น สิวที่หลัง แคคุณใช้สบู่เทวดาในการรักษา เพียงแค่ไม่ถึงสามนาที สิวของคุณที่เคยเป็นอยู่ก็จะหายไปครับ ต้องบอกได้เลยว่าสบู่ตัวนี้นั้นเทพสมชื่อจริงครับ สุดท้ายผมก็ฝากเพื่อนที่เป็นสิวอยู่ในตอนนี้ นำไปใช้กันด้วยนะครับ ครีมรักษาสิว

สิวที่หน้ารักษาด้วยครีมรักษาสิวอะไรดี

ครีมรักษาสิวใครๆก็คงจะเคยเป็นใช่มั้ยละคะ แต่เรานี่เป็นมาปีกว่าๆแล้ว ใช้ครีมลดรอยสิวมาหลายตัว บางตัวใช้แล้วหน้าลอก บางตัวใช้แล้วเป็นผดขึ้นก็มีค้ะ ลองมาจนหน้าจะพังอีกรอบละ ตอนนี้เลยหยุดใช้ไปก่อน เพราะกลัวว่าจะใช้ไปโดนตัวที่ทำให้หน้าเราพัง  เป็นหนูทดลองให้ตัวเองมันก็ไม่คุ้มเท่าไหร่555 เพื่อนๆใครที่มีครีมลดรอยสิวดีๆมาแนะนำเราก็แนะนำมาได้น้ะ  ขอแบบดีๆ ไม่แพงเท่าไหร่ เพราะถ้าแพงกลัวแม่จะบ่นเอา อิอิ ครีมรักษาสิว

เจลว่านหางจระเข้ สิวผดที่หน้าผาก

สิวผดที่หน้าผาก  เป็นมานานแล้วค้ะ ถ้าว่าถึงเรื่องสิวผด เป็นตั้งแต่สงกรานต์ปีที่แล้ว เพราะไปเล่นสงกรานต์กับเพื่อนๆแล้วโดนสาดน้ำ เล่นสงกรานต์แล้วโดนสาดน้ำมันก็เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยละคะ  แต่น้ำที่เราโดนเป็นน้ำสีอะไรก็ไม่รู้ค้ะ  พอโดนหน้าสักพักแล้วหน้าเรารู้สึกคัน  เราเองก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ไปล้างหน้าด้วยน้ำธรรมดาปกติ แต่พอเช้าวันรุ่นขึ้นเจอเลยค้ะ สิวผดขึ้นหน้าผากเต็มเลย เราหาวิธีรักษาสิวผดแบบต่างๆมาลอง ก็หายค้ะ แต่หายแค่ส่วนน้อย วิธีรักษาสิวผดแบบไหนถึงจะหายขาดค้ะ  แบบหายไปทุกเม็ด เจลว่านหางจระเข้