Monthly Archives: December 2017

เปลือกกล้วยไม่ใช้แล้วก็เก็บเอามารักษาสิวผดได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ถ้าพูดถึงการรักษาสิวผดด้วยเนื้อกล้วย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงเคยเห็นกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเนื้อกล้วยนั้นถือเป็นผลไม้เพื่อผิวอีกหนึ่งอย่างที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่กล้วยยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิวผด กล้วยยิ่งสามารถรักษาสิวผดให้ยุบหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพราะงั้นกล้วยจึงได้ชื่อว่าเป็นยารักษาสิวผดอีกตัวหนึ่งนั้นเองค่ะ

แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่ในกล้วยแล้ว ส่วนที่เอามาใช้ในการรักษาสิวผดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อกล้วยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่เปลือกกล้วยที่เพื่อนๆไม่ใช้แล้วก็ยังสามารถเอามารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เชื่อว่าต้องทำให้ใครหลายๆคนแปลกใจกันใช่ไหมล่ะว่าเปลือกกล้วยจะสามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้ยังไง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ถูหน้าด้วยเปลือกกล้วย

แต่เพื่อนๆฟังไม่ผิดหรอกค่ะเพราะเปลือกกล้วยที่ดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์นี้เหละค่ะที่สามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาด้านในสีขาวของเปลือกกล้วยมาถูบริเวณที่เกิดสิวผดเบาๆจนทั่ว ทำอย่างนี้วันละประมาณ 2 – 3 รอบเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้สิวผดตัวร้ายก็จะค่อยๆปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครที่ยังไม่เชื่อว่าเปลือกกล้วยจะสามารถรักษาสิวผดให้หายได้คงต้องไปหาเปลือกกล้วยมาพิสูจน์กันแล้วนะค่ะ แล้วเพื่อนๆจะต้องแปลกใจกับสิ่งที่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

แค่มีโทนเนอร์ดีๆซักตัว ครีมรักษาสิวก็ไม่จำเป็น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

สำหรับคนเป็นสิวอุดตันอย่างเราๆแล้ว การใช้ครีมละลายสิวอุดตันมาจัดการกับสิวอุดตันที่ผุดขึ้นมาบนหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยนะค่ะเพราะการใช้ครีมละลายสิวอุดตันนั้นจะมีส่วนช่วยในการละลายสิวอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนและช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนให้น้อยลงนั้นเองค่ะ เพราะงั้นครีมละลายสิวอุดตันจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆเป็นอย่างมากนั้นเองค่ะ

ซึ่งการใช้ครีมละลายสิวอุดตันสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่สำคัญก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆมีโทนเนอร์ดีๆซักตัวแล้ว ครีมละลายสิวอุดตันก็ไม่จำเป็นสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆแล้วนะค่ะเพราะโทนเนอร์ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้านั้นนอกจากจะมีส่วนช่วยในการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อนๆให้เกลี้ยงเกลาได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมล่ะว่าโทนเนอร์นั้นยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดการอุดตันในรูขุมขน, ช่วยเช็ดทำความสะอาดรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลาและที่สำคัญไปกว่านั้นโทนเนอร์ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอุดตันให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

เพียงแค่เพื่อนๆปาดโทนเนอร์ลงบนผิวเป็นประจำทุกวันก่อนล้างทำความสะอาดผิวหน้า ง่ายๆเท่านี้โทนเนอร์ที่เพื่อนๆปาดลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันให้ปลิวหายไปจากหน้าได้โดยไม่ต้องพึ่งครีมละลายสิวอุดตันให้เสียเวลาแล้วล่ะค่ะ แต่ก็ขอแนะนำเพื่อนๆหน่อยนะค่ะว่าโทนเนอร์ที่เลือกใช้นั้นต้องเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะค่ะเพราะถ้าใช้สูตรที่มีแอลกอฮอล์อาจจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและอักเสบได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

แค่นอนง่ายๆก็รักษาสิวอุดตันได้แล้ว

 

การรักษาสิวอุดตันที่ผุดขึ้นมาบนหน้าด้วยยารักษาสิวหรือครีมรักษาสิวนั้นอาจจะดูเป็นวิธีการรักษาสิวอุดตันที่สามารถสยบสิวอุดตันให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายก็จริง แต่ยังมีวิธีการรักษาสิวอุดตันที่ง่ายดายมากกว่านั้นที่เพื่อนๆรู้เป็นต้องอึ้งไปตามๆกันอย่างแน่นอนค่ะ เรียกว่าถ้าได้รู้ต้องอึ้งจนแทบจะลืมยารักษาสิวหรือครีมรักษาสิวไปเลยก็ว่าได้ อั้นแน่!!! เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มอยากรู้วิธีการรักษาสิวที่ว่ากันแล้วใช่ไหมล่ะว่าเป็นยังไงและจะง่ายดายซักแค่ไหนกัน งั้นไม่รอช้าเรารีบไปดูวิธีที่ว่ากันเลยค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เข้านอนรักษาสิว

 

ซึ่งวิธีการรักษาสิวอุดตันแบบง่ายดายที่ว่านั้นก็ไม่ใช่วิธีอื่นไกลที่ไหนเลยนะค่ะ แต่เป็นการนอนพักผ่อนง่ายๆเพียงเท่านี้เองค่ะ เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงงงกันอยู่ใช่ไหมล่ะว่าแค่การนอนจะสามารถรักษาสิวอุดตันให้หายได้ยังไง แต่เพื่อนๆไม่ต้องงงและสงสัยไปค่ะเพราะการนอนหรือพักผ่อนให้เพียงพอนั้นจะส่งผลทำให้เซลล์ผิวฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่, ช่วยขับสารพิษและสิ่งสกปรกต่างๆ, ช่วยลดการอุดตันและที่สำคัญยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวและยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

เพื่อนๆเห็นไหมค่ะว่าแค่การเข้านอนให้เร็วและพักผ่อนให้เพียงพอง่ายๆเพียงเท่านี้ก็สามารถสยบสิวอุดตันที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้ว แล้วยังงี้เพื่อนๆจะรอช้าอยู่ทำไมละค่ะ ถ้าแค่การเข้านอนง่ายแสนจะง่ายเพียงเท่านี้จะสามารถรักษาสิวอุดตันให้หายได้แล้ว รีบไปเข้านอนให้ไวและพักผ่อนให้เพียงพอก่อนที่หน้าจะพังเพราะโดนสิวอุดตันบุกทำลายผิวหน้าโดยไม่รู้ตัวกันดีกว่าค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีรักษาสิวอุดตัน เลยนะค่ะ

หยุดสกินแคร์รักษาสิวผด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ งดเครื่องสำอางรักษาสิว

 

ทุกครั้งที่มีสิวผุดขึ้นบนหน้า เพื่อนๆหลายคนมักจะสรรหาครีมชนิดต่างๆมารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้ากันใช่ไหมล่ะค่ะ อะไรที่ดีก็สรรหามาใส่หาหมด ใครบอกอะไรมาก็ไปตำมาไว้ใช้ จนบางที่กว่าที่จะทาครีมทั้งครีมบำรุงผิวและครีมรักษาสิวให้หายแต่ละทีก็ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็มี บางคนชั่วโมงเดียวไม่พอหมดไปครึ่งวันเลยก็มี

ซึ่งการประโทมสกินแคร์ลงบนผิวหน้านั้นอาจนะดูเป็นวิธีการรักษาสิวอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่โดนสิวผดตามบุกหน้าอยู่ การประโทมสกินแคร์ต่างๆลงบนผิวนั้นอาจจะดูไม่เหมาะซักเท่าไรเพราะผิวที่โดนสิวผดตามบุกหน้านั้นมักจะมีสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอยู่แล้ว ถ้ายิ่งเพื่อนๆประโทมสกินแคร์ชนิดต่างๆลงบนผิวหน้ามากๆเข้าก็มักจะส่งผลทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองอย่างหนัก จนทำให้สิวผดเห่อขึ้นมาบุกหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆก็ได้นะค่ะ

เพราะงั้นสำหรับคนที่กำลังโดนสิวผดตามบุกหน้าอยู่อย่างเราๆแล้ว การหลีกเลี่ยงการประโทมสกินแคร์ลงบนหน้าให้น้อยลงและหันมาใส่ใจในการทามอยเจอร์ไรเซอร์แทนจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยนะค่ะ เพราะถ้าเพื่อนๆยังดันโปะสกินแคร์ลงบนหน้าแบบไม่ยั้งคิดก็อาจจะทำให้สิวผดตามบุกหน้าอย่างหนักจนทำให้ผิวพังลงได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ