หยุดสกินแคร์รักษาสิวผด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ งดเครื่องสำอางรักษาสิว

 

ทุกครั้งที่มีสิวผุดขึ้นบนหน้า เพื่อนๆหลายคนมักจะสรรหาครีมชนิดต่างๆมารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้ากันใช่ไหมล่ะค่ะ อะไรที่ดีก็สรรหามาใส่หาหมด ใครบอกอะไรมาก็ไปตำมาไว้ใช้ จนบางที่กว่าที่จะทาครีมทั้งครีมบำรุงผิวและครีมรักษาสิวให้หายแต่ละทีก็ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็มี บางคนชั่วโมงเดียวไม่พอหมดไปครึ่งวันเลยก็มี

ซึ่งการประโทมสกินแคร์ลงบนผิวหน้านั้นอาจนะดูเป็นวิธีการรักษาสิวอีกวิธีหนึ่งที่สามารถรักษาสิวให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่โดนสิวผดตามบุกหน้าอยู่ การประโทมสกินแคร์ต่างๆลงบนผิวนั้นอาจจะดูไม่เหมาะซักเท่าไรเพราะผิวที่โดนสิวผดตามบุกหน้านั้นมักจะมีสภาพผิวที่เสื่อมโทรมอยู่แล้ว ถ้ายิ่งเพื่อนๆประโทมสกินแคร์ชนิดต่างๆลงบนผิวหน้ามากๆเข้าก็มักจะส่งผลทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองอย่างหนัก จนทำให้สิวผดเห่อขึ้นมาบุกหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆก็ได้นะค่ะ

เพราะงั้นสำหรับคนที่กำลังโดนสิวผดตามบุกหน้าอยู่อย่างเราๆแล้ว การหลีกเลี่ยงการประโทมสกินแคร์ลงบนหน้าให้น้อยลงและหันมาใส่ใจในการทามอยเจอร์ไรเซอร์แทนจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยนะค่ะ เพราะถ้าเพื่อนๆยังดันโปะสกินแคร์ลงบนหน้าแบบไม่ยั้งคิดก็อาจจะทำให้สิวผดตามบุกหน้าอย่างหนักจนทำให้ผิวพังลงได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>