แค่มีโทนเนอร์ดีๆซักตัว ครีมรักษาสิวก็ไม่จำเป็น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

สำหรับคนเป็นสิวอุดตันอย่างเราๆแล้ว การใช้ครีมละลายสิวอุดตันมาจัดการกับสิวอุดตันที่ผุดขึ้นมาบนหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยนะค่ะเพราะการใช้ครีมละลายสิวอุดตันนั้นจะมีส่วนช่วยในการละลายสิวอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนและช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนให้น้อยลงนั้นเองค่ะ เพราะงั้นครีมละลายสิวอุดตันจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆเป็นอย่างมากนั้นเองค่ะ

ซึ่งการใช้ครีมละลายสิวอุดตันสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่สำคัญก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆมีโทนเนอร์ดีๆซักตัวแล้ว ครีมละลายสิวอุดตันก็ไม่จำเป็นสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันอย่างเราๆแล้วนะค่ะเพราะโทนเนอร์ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้านั้นนอกจากจะมีส่วนช่วยในการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อนๆให้เกลี้ยงเกลาได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมล่ะว่าโทนเนอร์นั้นยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดการอุดตันในรูขุมขน, ช่วยเช็ดทำความสะอาดรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลาและที่สำคัญไปกว่านั้นโทนเนอร์ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอุดตันให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

เพียงแค่เพื่อนๆปาดโทนเนอร์ลงบนผิวเป็นประจำทุกวันก่อนล้างทำความสะอาดผิวหน้า ง่ายๆเท่านี้โทนเนอร์ที่เพื่อนๆปาดลงไปบนหน้าก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอุดตันให้ปลิวหายไปจากหน้าได้โดยไม่ต้องพึ่งครีมละลายสิวอุดตันให้เสียเวลาแล้วล่ะค่ะ แต่ก็ขอแนะนำเพื่อนๆหน่อยนะค่ะว่าโทนเนอร์ที่เลือกใช้นั้นต้องเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยนะค่ะเพราะถ้าใช้สูตรที่มีแอลกอฮอล์อาจจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและอักเสบได้ง่ายๆเลยนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>