เปลือกกล้วยไม่ใช้แล้วก็เก็บเอามารักษาสิวผดได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ถ้าพูดถึงการรักษาสิวผดด้วยเนื้อกล้วย เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงเคยเห็นกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเนื้อกล้วยนั้นถือเป็นผลไม้เพื่อผิวอีกหนึ่งอย่างที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่กล้วยยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิวผด กล้วยยิ่งสามารถรักษาสิวผดให้ยุบหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพราะงั้นกล้วยจึงได้ชื่อว่าเป็นยารักษาสิวผดอีกตัวหนึ่งนั้นเองค่ะ

แต่ในความเป็นจริงที่ซ้อนอยู่ในกล้วยแล้ว ส่วนที่เอามาใช้ในการรักษาสิวผดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อกล้วยเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่เปลือกกล้วยที่เพื่อนๆไม่ใช้แล้วก็ยังสามารถเอามารักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เชื่อว่าต้องทำให้ใครหลายๆคนแปลกใจกันใช่ไหมล่ะว่าเปลือกกล้วยจะสามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้ยังไง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ถูหน้าด้วยเปลือกกล้วย

แต่เพื่อนๆฟังไม่ผิดหรอกค่ะเพราะเปลือกกล้วยที่ดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์นี้เหละค่ะที่สามารถเอามารักษาสิวผดให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาด้านในสีขาวของเปลือกกล้วยมาถูบริเวณที่เกิดสิวผดเบาๆจนทั่ว ทำอย่างนี้วันละประมาณ 2 – 3 รอบเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้สิวผดตัวร้ายก็จะค่อยๆปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าใครที่ยังไม่เชื่อว่าเปลือกกล้วยจะสามารถรักษาสิวผดให้หายได้คงต้องไปหาเปลือกกล้วยมาพิสูจน์กันแล้วนะค่ะ แล้วเพื่อนๆจะต้องแปลกใจกับสิ่งที่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>